The Singleton không phải là một nhà máy chưng cất duy nhất, mà là một thương hiệu đại diện cho các mạch nha duy nhất của nhiều nhà máy chưng cất.
Một trong số đó là Glen Ord, ở rìa bán đảo Black Isle thuộc Highlands, Scotland phía tây Inverness và nổi tiếng nhất với mạch nha duy nhất có tên gọi 12 năm tuổi của nó.
Một người khác là Dufftown, quê hương của Glenfiddich và thủ đô Whisky "tự khai" của thế giới (Vùng Speyside)

Singleton of Glendullan 12 tuổi Scotch mạch nha được phát hành vào tháng 7 năm 2008 được thiết kế và tiếp thị đặc biệt cho người tiêu dùng Scotch lần đầu tiên, nhưng ai là những cá nhân sành điệu mà vẫn bị mê hoặc bởi sự lựa chọn rộng lớn trong phần whisky Scotch. Chai được thiết kế theo bình thủy tinh màu xanh theo phong cách thế kỷ 19 đặc trưng theo kiểu truyền thống với kiểu chữ chụp được bản chất của rượu whisky đóng gói trong cùng thời đại. Mục đích là để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra "The Singleton" như một dấu hiệu cho thấy nó là một whisky mạch nha Scotch duy nhất với các chưng cất nổi bật có thể nhận dạng để mô tả di sản và truyền thống; cá nhân và khác biệt giữa nhiều người.

Singleton of Glendullan (Nhẹ, Tươi và Ngọt): Là người trẻ nhất trong số các nhà máy chưng cất Singleton, thuộc vùng Speyside, Glendullan mang lại một hương vị nhẹ nhàng, tinh tế, màu xanh cho gia đình ba người. Đây là món quà của thùng gỗ sồi Mỹ, bên trong mà chất lỏng vuốt ve để tạo ra một loại whisky với sự mềm mại tinh tế của trái cây tươi.
- Ngoại hình : Vàng, hổ phách
- Mũi : Kẹo bơ cứng, hạt rang và hương liệu gia vị. Một số ghi chú thơm mềm quá; da thơm, gỗ đàn hương và vani.
- Cấu trúc : Nhẹ, Tươi và Ngọt
- Vòm miệng (Palate) : Tươi, cay sau đó mềm và ngọt ngào trong suốt. Trái cây với cam quýt và nho khô, sau đó vani và một chút mật ong chỉ với một dấu vết của gỗ. Tròn, thanh lịch và đẹp cân bằng.
- Kết thúc : Kem mịn và hơi khô với một phai màu bạc dài.

Ghi chú của quả táo và lê, nho khô dai và quả dâu tây đỏ ngon ngọt, tất cả đều được cân bằng hoàn hảo bởi sự mềm mịn, khô. Một lựa chọn đặc biệt của thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu đảm bảo rằng những trái cây, hương vị tự nhiên ở trong sự cân bằng hoàn hảo trong suốt sự trưởng thành.

Singleton of Glen Ord (Cân bằng, phức tạp và nhiều hơn): Giới thiệu ở châu Á vào 06/2006. Nhà máy chưng cất lâu đời nhất của The Singleton, Highland, duy nhất trong gia đình, Glen Ord là sản phẩm của nước White Burn và lúa mạch của Black Isle. Glen Ord Malt Scotch Whisky đơn thuần phong phú này là bất kỳ thứ gì ngoài màu xám - thay vào đó là sự sống động của quả mọng đen, anh đào và blackcurrants 

- Ngoại hình: Amber-gold.
- Mũi: Ở đầy đủ sức mạnh, đốt cháy xa thạch; than bùn khô; phấn hoa ngọt; sáp niêm phong; da cam khô. Với nước, các ghi chú mềm hơn của sáp nến thơm, hoa khô và đường nâu xuất hiện.
- Cấu trúc: Cân bằng, phức tạp và nhiều hơn
- Vòm miệng (Palate): Cân bằng, dễ chịu  vòm miệng và cảm thấy rất ngọt, sau đó khô một chút. Dễ uống.
- Kết thúc: Độ dài trung bình. Một số gia vị và gừng trong dư vị sấy khô.

Dãy sản phẩm: Singleton of Glen Ord 12, Singleton of Glen Ord 15, Singleton of Glen Ord 18
Đây không phải là một Speyside ngọt ngào, tinh tế, cũng không phải là sự lộng lẫy trong mùi khói của Islay - nhưng có thứ gì đó trong cả hai loại whisky của Glen Ord, với sự giàu có của quả mọng đen, anh đào và blackcurrants chạy qua ba biểu thức, tạo ra một thứ gì đó thanh lịch, phức tạp và rất thỏa mãn.

Singleton of Dufftown (Tròn, phong phú và ngọt ngào trong tự nhiên): Singleton of Dufftown được xây dựng dưới triều đại Nữ hoàng Victoria , vùng Speyside. Và mặc dù các phương pháp truyền thống, hàng thế kỷ của nghề thủ công và nguồn nước cổ vẫn còn, Dufftown - người mượt mà nhất trong gia đình ba người - đang thực hiện một sứ mệnh để tạo ra những loại Whisky Scotch mới ngon tuyệt, có hương vị.

- Ngoại hình: vàng sâu với đánh bóng gỗ gụ điểm nổi bật
- Mũi: Có thể tiếp cận và giàu có. Ban đầu là hạt dẻ nướng và sau đó là những trái táo và trái cây giàu táo. Nước mang lại một nhân vật Speyside ngọt ngào hơn, trực tiếp hơn với trái cây họ cam quýt và giọt lê.
- Cấu trúc: Tròn, phong phú và ngọt ngào trong tự nhiên
- Vòm miệng: Các vị ngọt và giòn gây ấn tượng sau đó là vị ngọt của trái cây Speyside. Gợi ý của blackcurrant, đường nâu và cà phê espresso.
- Kết thúc: Trung bình đến dài. Thanh lịch khô & sắc nét- sau đó một ngọt, hấp dẫn, trì hoãn sự ấm áp mà lingers vui vẻ.

Dãy sản phẩm: Singleton of Dufftown 12, 15, 18, 21, 25  và loạt sản phẩm Singleton of Dufftown không ghi Tuổi như tailfire, Sunray,...
Một whisky tròn từ trung tâm của bản đồ hương vị. Từ Tailfire sống động đến Sunray êm dịu, gia đình Singleton là một nghiên cứu về những hương vị tinh tế, mềm mại mà nó có thể khám phá qua quá trình trưởng thành. Các loại thịt có nhiều chất dinh dưỡng, với trái cây mùa hè, mật ong, vani và thậm chí cả dừa có nghĩa là những loại whisky này có vị tuyệt vời, nhưng cũng là thành phần trong một loại cocktail, hoặc mang đến một không gian mới cho trải nghiệm thực phẩm.
------------

Thu gọn